KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN EC-8018

  • EC-8018
  • ECOLOCK
2,400,000

1. Tên model: EC-8018

2. Phương thức mở khóa: thẻ từ hoặc chìa khóa cơ

3. Điện áp hoạt động: 4 Pin AA - 1,5V, tuổi thọ trung bình 12 tháng

4. Tự động khóa cửa, có chế độ cảnh báo sai thẻ, đóng cửa chưa đúng, pin yếu (khi mức điện áp xuống dưới 4,8V)

5. Chức năng phân quyền người dùng: Master, Guest basic...

6. Bảo hành 24 tháng.

 

Khóa cửa điện tử dùng trong khách sạn Model: EC-8018 mang phong cách hiện đại trang nhã với kiểu dáng cách tân đột phá sang trọng kết hợp kèm tính năng mở khóa bằng thẻ từ cùng phần mềm quản lý khách sạn giúp người dùng có thể quản lý được từ tổng quát đến chi tiết khách sạn một cách dễ dàng. 

Khóa thẻ từ EC-8018 của ECOLOCK là một sự tiến bộ không ngừng của nền khoa học kĩ thuật và đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách sạn, homestead, resort...

Hãng sản xuất: Ecolock

Công nghệ thẻ từ sử dụng: Thẻ chíp cảm ứng không tiếp xúc tuổi thọ cao, thẻ có thể phân quyền người dùng và đọc lại dữ liệu lịch sử mở khóa giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi.

Màu sắc: Trắng, vàng, hồng đồng...

Chất liệu: Hợp kim

Lỗ mộng: chuẩn ANSI-S

Thiết kế sang trọng, sắc sảo với chất liệu hợp kim cao cấp có thể chống lại các ăn mòn lý hóa trong thời gian sử dụng, đặc biệt ở các môi trường có khả năng ăn mòn cao như: gần biển hoặc môi trường có độ ẩm cao...

gói sản phẩm cơ bản bao gồm: máy tính có cài đặt phần mềm quản lý, bộ đầu đọc thẻ Encorder, thẻ từ đọc/ghi dữ liệu, khóa cửa điện tử ecolock, bộ tiết kiệm điện, toàn bộ phần mềm được hỗ trợ trên nền tảng ngôn ngữ tiếng Việt Nam hoặc tiếng Anh, ngoài ra khách hàng có thể mở rộng để tích hợp với hệ thống dịch vụ như nhà hàng, spa, shoping, gym hoặc các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Thông số kỹ thuật: