Khóa cửa vân tay Ecolock – Nét nổi bật cho ngôi nhà Việt

Khóa cửa vân tay Ecolock – Nét nổi bật cho ngôi nhà Việt

15:39 - 18/12/2017

Hiện nay khi nền kinh tế phát triển và nhu cầu đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những dự án chung cư, biệt thự liền kề… 

5 Ưu điểm nổi bật của khóa cửa điện tử so với khóa cửa cơ
Khóa cửa điện tử công nghệ tạo nên sự khác biệt
6 Điều Bạn cần biết trước khi lắp khóa cửa vân tay
Khóa cửa thẻ từ dùng gì để hoạt động
ECOLOCK HÂN HẠNH TÀI TRỢ GIẢI TENNIS 5 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TENNIS CƯ DÂN ECOPARK

Hiện nay khi nền kinh tế phát triển và nhu cầu đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những dự án chung cư, biệt thự liền kề… Thị trường bất động sản đã dần phục hồi và quay trở lại sôi động hơn bao giờ hết. Người dân đã lựa chọn cho mình những căn chung cư mà họ cho là phù hợp với mức chi trả của họ. Vấn đề nội thất cũng được người dân chú ý hơn so với giai đoạn trước. Trước kia người dân thường không để ý đến vấn đề thiết kế nội thất tuy nhiên hiện nay vấn đề lựa chọn nội thất và thiết kế là một trong những nét đặc trưng của chủ căn hộ để thể hiện được nét tính cách, sự thể hiện và có khi cả sự chơi trội của gia chủ.

18308946_709450422568945_1602716996_n-min

Nội thất nghệ thuật sang trọng cho một căn chung cư được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài giỏi với những chất liệu cao cấp và hình thù đặc trưng như được lấy từ những ý tưởng viễn tưởng trong tương lai. Với việc sử dụng công nghệ máy tính hiện tái để tái thể hiện và biến nó thành những sản phẩm mang nét sang trọng và nổi bật.

Để làm nên một sản phẩm nghệ thuật không thể không nói đến điểm nổi bật sự tương phản đặc biệt của các thiết kế để tạo nên sáng tạo nổi bật của sản phẩm.

Góp mặt cho sự sang trong cho một căn chung cư không thể không nói tới bộ khóa cửa của ngôi nhà. Bởi hình ảnh đó là hình ảnh đầu tiên mà mọi người được tiếp cận đầu tiên khi đến với ngôi nhà đó.

Với những nét tinh tế và áp dụng công nghệ hiện đại trên thế giới hiện nay khóa cửa vân tay Ecolock đã và đang cung cấp trên thị trường những bộ khóa cửa vân tay độc đáo và đầy tính nghệ thuật.

 

Sau đây là những mẫu khóa cửa vân tay mới nhất hiện nay với thiết kế tinh tế, màu sắc nổi bật và quan trọng hơn hết là sự cải tiến trong từng đường nét của sản phẩm đã tạo nên những thiết kế phù hợp với thị yếu và người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với khóa cửa vân tay Ecolock Hotline 0466508070 hoặc truy cập websie http://www.ecolock.vn