Giới thiệu công ty

10:19 - 18/12/2017

Công ty cổ phần công nghệ mới ECO là Công ty chuyên cung cấp khóa cửa điện tử các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng về bảo mật đô thị tại Việt Nam. ECO  mang đến cho khách hàng của mình hệ thống sản phẩm khóa cửa thông minh được tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới hiện nay với chất lượng và tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối.

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, ECO hiện đang cung cấp dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cho nhiều nhà hàng, khách sạn, chung cư lớn và cả các hộ gia đình có nhu cầu đơn lẻ trên toàn quốc. Dòng sản phẩm chính mà ECO mang đến cho khách hàng trải rộng từ khóa cửa vân tay dành cho chung cư, nhà ở cá nhân đến dòng sản phẩm khóa cửa thẻ từ  và các thiết bị điện thông minh chuyên biệt dành cho nhà nghỉ, khách sạn – sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm hoạt động là “ CẢM NHẬN TỪ SỰ TẬN TÂM”. Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo mỗi sản phẩm do mình cung cấp đều trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất trước khi đển tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tình và đầy trách nhiệm để giải đáp và tư vấn mọi vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty , chúng tôi sẽ mang lại những cảm nhận tốt đẹp nhất từ khách hàng đã và sẽ quan tâm tới dòng sản phẩm khóa cửa điện tử này.

TẦM NHÌN

ECO LOCK là một trong những đơn vị trong Top 1 về cung cấp dịch vụ Khóa cửa điện tử có chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Mang đến sự tiện ích, an toàn, đáng tin cậy  đến với khách hàng. Đối nhân viên mang lại điều kiện môi trường làm việc phát huy tối đa tài năng hướng đến cuộc sống hạnh phúc, thành công.